Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
  • TPHCM: (Hỗ trợ bằng tiếng Anh) 4.00am~9:00pm Th2-Th6(0284) 458 1371
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Microsoft 365 từ GoDaddy Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Bật hoặc tắt mặc định bảo mật

Mặc định bảo mật giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công liên quan đến danh tính với các cài đặt bảo mật được cấu hình sẵn. Điều này có nghĩa là tất cả người dùng email sẽ được yêu cầu đăng ký xác thực đa yếu tố (MFA) bằng ứng dụng Microsoft Authenticator . Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt mặc định về bảo mật, nhưng bạn có thể bật hoặc tắt các cài đặt này để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Khi kích hoạt mặc định bảo mật, email của tổ chức bạn phải được cài đặt trong các ứng dụng khách hỗ trợ xác thực hiện đại và không sử dụng các giao thức thư IMAP, SMTP hoặc POP. Ví dụ, Office 2016 trở lên và ứng dụng Thư dành cho Mac là những ứng dụng khách được hỗ trợ.

Yêu cầu: Bạn cần quyền quản trị để thay đổi cài đặt mặc định bảo mật. Để biết thêm thông tin, hãy xem vai trò quản trị viên từ Microsoft.
  1. Đăng nhập vào cổng Azure . Sử dụng địa chỉ email và mật khẩu Microsoft 365 của bạn (tên người dùng và mật khẩu GoDaddy sẽ không hoạt động ở đây). Nếu bạn không có quyền truy cập vào phương thức đăng nhập của mình, trước tiên hãy đặt lại MFA .
  2. Tìm kiếm Azure Active Directory .
    Thanh tìm kiếm với Azure Active Directory
  3. Bên dưới Quản lý , chọn Thuộc tính .
    Thuộc tính trong bảng điều khiển bên trái
  4. Chọn Quản lý mặc định bảo mật .
    Ở cuối trang, Quản lý mặc định bảo mật
  5. Đặt bật tắt mặc định Bật bảo mật thành Có . Hoặc, đặt nút bật / tắt thành Không và chọn lý do tắt.
  6. Chọn Lưu . Bạn sẽ thấy xác nhận rằng các mặc định bảo mật của bạn đã được lưu.
    Bật mặc định cho Bảo mật thành Có
Bắt buộc: Nếu bạn đã bật các chính sách Truy cập có điều kiện, bạn sẽ cần tắt chúng trước khi có thể bật mặc định bảo mật. Đăng nhập vào Chính sách truy cập có điều kiện và chọn chính sách. Bên dưới Chi tiết , chọn Xóa , rồi chọn để xác nhận. Lặp lại nếu cần để xóa tất cả các chính sách đã bật.
Nếu bạn đã bật chính sách Truy cập có điều kiện

Xem thêm thông tin