Trợ giúp

Dịch vụ lưu trữ Windows (Plesk) Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Bắt đầu lại (xóa tất cả nội dung) trong dịch vụ lưu trữ Plesk

Với tài khoản lưu trữ được chia sẻ Plesk của chúng tôi ( thêm thông tin ), bạn có thể dễ dàng bắt đầu lại với tài khoản lưu trữ của mình. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn tất cả nội dung khỏi tài khoản của bạn và chuyển nó về một tài khoản mới vẫn cần được thiết lập.

  1. Từ Cổng kết nối, trong xếp dành cho tài khoản mà bạn muốn sử dụng, nhấp vào Cài đặt.
  2. Vào thẻ Đặt lại tài khoản .
  3. Nhấp vào Đặt lại tài khoản hai lần.

Bước tiếp theo

Khách hàng có chứng nhận SSL

Cảnh báo: Nếu bạn đã thiết lập chứng nhận SSL trên tài khoản của mình, bạn phải chuyển chứng nhận đó trở lại tài khoản lưu trữ sau khi hoàn tất cài đặt sao lưu tài khoản.
  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
  2. Nhấp vào Chứng nhận SSL.
  3. Bên cạnh tên miền mà bạn đã sử dụng ban đầu, nhấp Quản lý.
  4. Nhấp vào Quản trị viên Plesk .
  5. Nhấp Chuyển.
  6. Nhấ Chuyển, rồi nhấp Chuyển lần nữa.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.