Trợ giúp

Dịch vụ lưu trữ Linux (cPanel) Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Bắt đầu lại (xóa tất cả nội dung) trong tài khoản Dịch vụ lưu trữ Linux của tôi

Dưới đây là cách xóa tất cả nội dung trong tài khoản Dịch vụ lưu trữ Linux để bạn có thể bắt đầu lại với một bản cài đặt mới.

Bắt buộc: Trước khi làm theo các bước này: Nếu bạn có chứng nhận SSL cho tài khoản, trước tiên bạn cần gỡ cài đặt chứng nhận SSL đó .
Cảnh báo: Tạo và tải xuống bản sao của bất kỳ nội dung nào bạn muốn giữ lại. Xóa tất cả nội dung trong tài khoản của bạn bao gồm mọi tập tin sao lưu.
  1. Truy cập GoDaddy, vào trang sản phẩm.
  2. Bên dưới Lưu trữ web, cạnh tài khoản Dịch vụ lưu trữ trên Linux bạn muốn sử dụng, nhấp vào Quản lý.
    nhấp vào quản lý
  3. Trong Bảng điều khiển tài khoản, chọn Thao tác với tài khoản > Đặt lại .
    chọn đặt lại
  4. Đọc thư (chúng tôi sẽ nhắc bạn những gì sẽ bị xóa) và nhấp vào Tiếp theo .
  5. Nhập đặt lại trong trường, sau đó nhấp vào Đặt lại tài khoản . Chúng tôi sẽ xóa mọi thứ trong tài khoản, sau đó hướng dẫn bạn cách thiết lập mới.

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.