Trợ giúp

Tiếp thị qua email của GoDaddy Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Cách xem các danh sách email khác nhau

Danh sách email của bạn luôn được hiển thị ở phía bên trái của GoDaddy Email Marketing Người đăng ký. Hầu hết các danh sách email của bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, nhưng một số danh sách được tự động đưa vào mỗi tài khoản.

Chức năng tiêu chuẩn GoDaddy Email Marketing:

  • Tất cả
  • Danh sách tất cả hiển thị mọi liên hệ hiện đang hoạt động trong tài khoản của bạn. Nếu bạn tải liên hệ lên người đăng ký đang hoạt động và không chọn danh sách, các liên hệ sẽ được thêm vào đây. Bất kỳ liên hệ nào thuộc một danh sách riêng trong số người đăng ký đang hoạt động cũng sẽ luôn thuộc danh sách tất cả của bạn. Hãy coi đó là danh sách email chính, đang hoạt động. Không bao giờ có bất kỳ liên hệ trùng lặp nào trong người đăng ký của bạn. Vì vậy, không có bất kỳ liên hệ nào trùng lặp trong tất cả danh sách của bạn, ngay cả khi bạn có cùng một liên hệ trong nhiều danh sách khác - hãy nghĩ về những danh sách khác như bộ lọc.

  • Đăng ký
  • Với danh sách đăng ký, bạn có thể xem mọi liên hệ đã đăng ký thông qua một trong các biểu mẫu đăng ký chính thức của mình. Những liên hệ này cũng sẽ nằm trong danh sách tất cả chính của bạn và bất kỳ danh sách cụ thể nào mà bạn kết nối với biểu mẫu đăng ký.

    Một số đăng ký có thể chưa được xác nhận; đó là bình thường! Điều này chỉ có nghĩa là họ đã đăng ký thông qua một biểu mẫu được thiết lập để chọn tham gia kép và họ vẫn chưa xác nhận đăng ký của mình. Bạn có thể xác nhận chúng theo cách thủ công, nhưng hãy cẩn thận! Đảm bảo rằng bạn biết họ là ai (hoặc địa chỉ email của họ có vẻ hợp pháp) trước khi bạn xác nhận thủ công. Việc loại bỏ các đăng ký chưa được xác nhận trong số những người đăng ký đang hoạt động là để đảm bảo an toàn cho bạn.

    Bạn cũng có thể xuất danh sách đăng ký để xem dấu thời gian đăng ký. Và nếu bạn muốn một lớp chi tiết đăng ký khác, hãy thử thêm tiện ích bổ sung IP đăng ký.

  • Bị chặn
  • Danh sách này là nơi lưu trữ các liên hệ không hoạt động, liên hệ bị trả lại, hủy đăng ký hoặc bị đánh dấu là thư rác. Những liên hệ này không có trong tất cả danh sách của bạn và không bao giờ được tính vào tổng cấp độ gói tài khoản của bạn. Bất kỳ địa chỉ liên hệ nào "Chưa được xác nhận" trong danh sách đăng ký của bạn cũng nằm trong danh sách bị chặn. Họ cũng không được tính vào tổng số người đăng ký của bạn.

  • Các danh sách tự động khác
  • Một số tiện ích bổ sung cung cấp công cụ đồng bộ hóa danh sách. Các danh sách được đồng bộ hóa này được tìm thấy trong khu vực danh sách tự động, bên dưới phần đăng ký và danh sách bị chặn. Cách tốt nhất để thay đổi những danh sách này - ví dụ: Batchbook, Highrise hoặc EventBrite - là thông qua menu tiện ích bổ sung. Từ mỗi trang tiện ích bổ sung của tích hợp, bạn có thể kiểm tra thông tin đăng nhập của danh sách, đồng bộ hóa các liên hệ mới hoặc xóa hoàn toàn danh sách.

    Nhấp vào nút xem thêm số liệu thống kê

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.