Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Hủy chuyển miền sang tài khoản khác

Bạn có thể hủy chuyển miền sang tài khoản GoDaddy khác hoặc thay đổi tài khoản bất cứ lúc nào.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Chọn Miền > Thay đổi tài khoản đang chờ xử lý .
    chọn chuyển miền từ menu miền
  3. Chọn Đến tài khoản GoDaddy khác cho các miền chuyển ra khỏi tài khoản của bạn. Hoặc chọn Từ một tài khoản GoDaddy khác cho các miền chuyển vào tài khoản của bạn.
  4. Chọn hộp bên cạnh (các) miền bạn đang hủy. Hoặc, chọn biểu tượng dấu kiểm và Chọn tất cả .
  5. Chọn Hủy chuyển phía trên danh sách miền của bạn.
  6. Xác nhận việc hủy bằng cách chọn Có, Hủy chuyển .

Các bước tiếp theo

Xem thêm thông tin