Trợ giúp

Trợ giúp GoDaddy

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Chia sẻ thư mục với những người dùng lưu trữ trực tuyến khác

Online Storage cho phép bạn chia sẻ các tập tin và thư mục bằng cách cộng tác với những người dùng Online Storage khác. Cộng tác cho phép những người dùng khác xem hoặc sửa đổi nội dung của các thư mục được chia sẻ của bạn, dựa trên quyền mà bạn chỉ định.

Chia sẻ tập tin và thư mục yêu cầu ba bước:

Thêm cộng tác viên

Trước khi bạn có thể chia sẻ thư mục với Online Storage người dùng khác, bạn phải chỉ định họ làm cộng tác viên và họ phải chấp nhận yêu cầu cộng tác của bạn.

Để thêm cộng tác viên

  1. Đăng nhập vào tài khoản Online Storage của bạn.
  2. Nhấp vào Cộng tác viên .
  3. Bấm vào Thêm cộng tác viên , rồi hoàn thành các trường sau:
    • (Trường bắt buộc) Email — Địa chỉ email của cộng tác viên
    • Tên — Tên của người nhận
    • Họ — Họ của người nhận
    • Tin nhắn — Một thông điệp cho người nhận
  4. Nhấp vào Mời .

Lưu ý: Để xóa tất cả quyền cộng tác cho bất kỳ người dùng nào, hãy nhấp vào Cộng tác viên , rồi nhấp vào Xóa khỏi tất cả các lượt chia sẻ . Nhấp vào để xác nhận xóa, sau đó nhấp vào OK .

Thiết lập một thư mục để chia sẻ

Để chia sẻ các tập tin, di chuyển chúng vào một thư mục, và sau đó chia sẻ thư mục đó. Để chia sẻ bất kỳ tập tin nào, tập tin đó phải nằm trong một thư mục được chia sẻ.

Cách thiết lập một thư mục để chia sẻ

  1. Bấm chuột phải vào thư mục bạn muốn chia sẻ, sau đó chọn Chuyển đổi sang chia sẻ .
  2. (Tùy chọn) Chọn quyền cho bất kỳ cộng tác viên nào đã chấp nhận yêu cầu của bạn.
  3. (Tùy chọn) Nhấp vào Thêm cộng tác viên để gửi yêu cầu người dùng mới, hoàn thành các trường sau, rồi nhấp vào Mời .
    • Email (Trường bắt buộc) — Địa chỉ email của cộng tác viên
    • Tên — Tên của người nhận
    • Họ — Họ của người nhận
    • Tin nhắn — Một thông điệp cho người nhận
  4. Nhấp vào Lưu.

Cấp quyền cho cộng tác viên

Bạn có thể đặt cài đặt quyền cho người dùng mà bạn cộng tác.

Để cấp quyền cho cộng tác viên

  1. Bấm chuột phải vào Thư mục được chia sẻ , rồi chọn Tạo Chia sẻ . Hoặc, bấm chuột phải vào thư mục hiện có, rồi chọn Chuyển đổi sang chia sẻ .
  2. Chọn cộng tác viên và cấp độ truy cập của họ, sau đó nhấp vào Lưu :
    • Không có quyền truy cập — Cộng tác viên không thể xem thư mục này trong thư mục được chia sẻ của họ.
    • Chỉ đọc — Cộng tác viên có thể xem nhưng không thể thay đổi thư mục và nội dung của thư mục trong thư mục được chia sẻ của họ.
    • Quản trị — Cộng tác viên có thể xem và sửa đổi nội dung của thư mục trong thư mục được chia sẻ của họ.

Lưu ý: Sau khi thư mục chia sẻ được tạo, bạn có thể thêm, sửa đổi hoặc xóa quyền của người dùng bất cứ lúc nào. Bấm chuột phải vào thư mục được chia sẻ, chọn Quản lý Chia sẻ , chọn quyền mới của cộng tác viên, rồi bấm vào Lưu .

Nếu bạn muốn chia sẻ thư mục với những người không phải là người dùng Online Storage, bạn có hai tùy chọn:

  • Bạn có thể gửi liên kết qua email để chúng có thể tải về các tập tin riêng lẻ.
  • Bạn có thể gửi một yêu cầu cộng tác cho một người không phải là người dùng. Khi người nhận chấp nhận yêu cầu, họ sẽ được cung cấp tùy chọn tạo tài khoản dùng thử Online Storage 30 ngày.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.