Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa hồ sơ DNS

Nếu bạn quyết định không cần hồ sơ DNS nữa , bạn có thể xóa hồ sơ đó trong tài khoản GoDaddy của mình. Khi bạn loại bỏ các bản ghi DNS, các bản ghi đó sẽ không còn hoạt động cho tên miền của bạn. Tùy thuộc vào hồ sơ bạn xóa, việc này có thể ảnh hưởng đến các dịch vụ sử dụng hồ sơ đó, chẳng hạn như website hoặc email của bạn.

Bạn có thể xem hình động ngắn minh họa thao tác này ở phần dưới của trang.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Bạn hãy chọn tên miền từ danh sách để truy cập trang Cài đặt miền.
  3. Cuộn xuống Cài đặt bổ sung rồi chọn Quản lý DNS.
    chọn quản lý dns
  4. Trên trang Quản lý DNS , bên cạnh hồ sơ bạn muốn xóa, nhấp vào biểu tượng bút chì.

    Lưu ý: Bạn không thấy biểu tượng bút chì? Kiểm tra các cài đặt hoặc sản phẩm sau:
    • Bạn có sở hữu Khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm không? Liên hệ với Nhân viên hướng dẫn của GoDaddy
    Chuyển tiếp miền có được bật không?
    • Miền có được kết nối với trang của bên thứ ba (ví dụ: Squarespace hoặc LinkedIn) không? Truy cập trang đó để ngắt kết nối.
    • Tường lửa có được bật trong Bảo mật website không? Chỉnh sửa địa chỉ IP của bạn

  5. Ở bên phải của các trường mục nhập, chọn biểu tượng thùng rác.
  6. Xác nhận xóa bằng cách chọn Xóa trong cửa sổ mới.

Hồ sơ của bạn sẽ xóa khỏi tập tin vùng của bạn ngay lập tức, nhưng có thể mất 48 giờ để những thay đổi đó được cập nhật trên toàn cầu.

Cho tôi biết cách

xóa bản ghi dns

Xem thêm thông tin

  • Bạn đã sẵn sàng dựng website của riêng mình? Hãy xem qua các tính năng Website Builder tự thực hiện của chúng tôi.