Trợ giúp

Trợ giúp GoDaddy

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Di chuyển một khách hàng đã lưu trữ vào danh sách Khách hàng đang hoạt động trong tài khoản thành viên GoDaddy Pro của tôi

Đây là cách di chuyển một ứng dụng khách đã lưu trữ về danh sách Khách hàng đang hoạt động của bạn. Thông tin cho khách hàng bạn đã lưu trữ sẽ không bao giờ bị xóa.

  1. Truy cập trang sản phẩm GoDaddy của bạn.
  2. Chọn GoDaddy Pro .
  3. Trong trang Khách hàng , chọn Lọc rồi chọn Khách hàng đã lưu trữ .
    chọn máy khách đã lưu trữ
  4. Chọn hồ sơ cho ứng dụng khách đã lưu trữ mà bạn muốn kích hoạt.
  5. Chọn Hủy lưu trữ để di chuyển máy khách đó vào danh sách Khách hàng đang hoạt động.
    chọn hủy lưu trữ

Nhiều thông tin hơn


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.