Trợ giúp

Trình dựng website Trợ giúp

Hủy đăng tải trang của tôi

Dù bạn vô tình nhấp vào đăng tải hay chỉ là đổi ý, thao tác hủy đăng tải trang sẽ thay đổi nội dung mọi người thấy thành “Sắp ra mắt” và ảnh đầu trang của bạn. Bạn vẫn làm việc trong nền được với phần còn lại của trang cho tới khi sẵn sàng đăng tải lại. Nếu bạn đã đăng tải trang, các nội dung chỉnh sửa mới sẽ không chuyển sang chế độ trực tuyến cho tới khi bạn đăng tải lại.

  1. Truy cập GoDaddy của bạn trang sản phẩm.
  2. Cuộn xuống Website Builder và chọn Quản lý kế bên website bạn muốn thay đổi.
  3. Chọn Chỉnh sửa trang.
  4. Chọn Cài đặt trong bảng điều khiển Trang của tôi. (Nếu bạn đang ở trang khác, hãy dùng biểu tượng Trang chủ Biểu tượng Trang chủ để quay về Trang của tôi.)
  5. Chọn Hủy đăng tải.
    Từ Cài đặt, chọn Hủy đăng tải
  6. Xác nhận hoạt động hủy đăng tải trang, rồi công nhận rằng trang của bạn đã được hủy đăng tải.

Các bước liên quan

Xem thêm thông tin

Nếu bạn muốn kiểm soát thêm phần nội dung khách hàng thấy trong lúc hủy đăng tải trang, hãy cân nhắc tạo một trang trước hoặc trang đích tùy chỉnh, hay chuyển hướng miền sang một website khác (chẳng hạn như hồ sơ hoặc trang mạng xã hội).

Tùy chọn 1: Tạo trang trước hoặc trang đích, rồi ẩn phần còn lại

Website một trang hoạt động hiệu quả với nhiều doanh nghiệp. Mọi thứ bạn cần chỉ là tên doanh nghiệp, ảnh nền chất lượng cao và thông tin liên hệ (email, số điện thoại hoặc địa chỉ).

Tùy chọn này là tốt nhất vì giúp tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn. Bạn không muốn mất đi SEO nào và trang mới có thể cần tới vài tuần để tạo chỉ mục. (Tìm hiểu thêm về tạo chỉ mục trang và SEO.)

  1. Thay đổi trang chủ của bạn thành nội dung bạn có thể hiển thị như tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ. Nếu bạn là doanh nghiệp thời vụ hoặc các trang khác của bạn đang được xây dựng, bạn có thể hiển thị một câu như "Chúng tôi đang nghỉ đông...Hẹn gặp lại vào mùa xuân năm sau!"
    • Vì lúc này trang chủ mới của bạn chính là nội dung mọi người sẽ thấy, vậy bạn sẽ xử lý giao diện trang chủ tương lai của mình như thế nào? Hãy nhớ bạn có thể chuyển phần sang một trang khác.
    • Tạo trang mới, gọi là "Trang chủ tạm thời" hoặc tương tự, rồi chuyển công việc của bạn sang đó.
    • Làm theo các hướng dẫn còn lại ở bên dưới. Khi bạn hoàn tất và sẵn sàng khởi chạy, hãy chuyển mọi thứ về lại chỗ cũ.
  2. Ẩn trang bằng cách thay đổi cài đặt trang cho các trang còn lại.
  3. Khi bạn hoàn tất và sẵn sàng khởi chạy, hãy thay đổi cài đặt về như cũ, rồi bỏ ẩn trang.

Tùy chọn 2: Trỏ miền đến một website khác

Còn được gọi là chuyển hướng miền hoặc chuyển tiếp miền, tính năng này cho phép bạn có thể chuyển khách truy cập URL của bạn sang một URL khác bất cứ lúc nào.

Ví dụ: bạn có thể chuyển tiếp URL của mình sang trang Google Doanh nghiệp của tôi hoặc một trang mạng xã hội (trang Facebook, hồ sơ Instagram, v.v.) của bạn.

Sẽ mất 24-48 giờ để việc chuyển tiếp miền (hoặc hủy chuyển tiếp) có hiệu lực.

  1. Tạm thời chuyển tiếp miền sang trang doanh nghiệp của bạn hoặc website khác.
  2. Làm việc trên trang của bạn trong Website Builder như bình thường.
  3. Khi bạn hoàn tất và sẵn sàng khởi chạy, hãy đăng tải trang của bạn rồi ngừng chuyển tiếp miền.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.