Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Hủy dịch vụ lưu trữ DNS

Bạn có thể hủy DNS được lưu trữ cho miền bất cứ lúc nào. Việc này sẽ xóa và hủy kích hoạt tập tin vùng khỏi tài khoản của bạn với chúng tôi, cho phép bạn quản lý DNS ở nơi khác.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Chọn hộp kế bên (các) miền mà bạn sẽ thao tác. Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu kiểm và Chọn tất cả.
  3. Trong danh sách thả xuống DNS, chọn Hủy DNS được lưu trữ.
    hủy dns được lưu trữ
  4. Chọn hộp để xác nhận hủy, rồi chọn Lưu.
  5. Lưu ý: Vui lòng chờ tối đa 24 giờ để quy trình này hoàn tất hoàn toàn.

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.