Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Hủy đơn hàng đặt sẵn miền và theo dõi

Nếu bạn không còn muốn theo dõi hoặc đặt hàng sẵn tên miền, bạn có thể hủy dịch vụ Theo dõi và Đơn hàng đặt sẵn miền của mình thông qua Trình quản lý miền.

Để hủy đơn hàng đặt sẵn miền và theo dõi

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
  2. Trong phần Sản phẩm của tôi , nhấp vào Miền / Trình quản lý miền .
  3. Từ Mua / Bán , chọn Đơn hàng đặt sẵn và Theo dõi .
  4. Chọn tên miền bạn muốn hủy.
  5. Nhấp vào Xóa mục đã chọn .
  6. Chọn Xóa đơn hàng đặt sẵn và theo dõi .
  7. Nhấp OK hai lần.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.