Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Microsoft 365 từ GoDaddy Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Lỗi: Chỗ ngồi này đã được sử dụng, miền đã được sử dụng

Khi thiết lập email lần đầu tiên, bạn có thể gặp lỗi này nếu miền đã có trong tài khoản Microsoft của bạn:

Ghế này đã bị chiếm đoạt. Rất tiếc! [Miền] đã được sử dụng để thiết lập tài khoản Microsoft 365 tại Microsoft ©.

Để hoàn tất cài đặt email, bạn cần xóa miền khỏi tài khoản Microsoft của mình. Có thể mất một giờ trước khi cập nhật miền trên các hệ thống của Microsoft và bạn có thể sử dụng lại miền. Nếu bạn sử dụng miền ở nhiều nơi, như danh sách phân phối và nhóm, có thể mất vài giờ để xóa. Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất quy trình này vào thời điểm mà bạn thường không nhận được email.

Một số mẹo cần ghi nhớ trước khi bạn bắt đầu:

  • Miền của bạn không thể có Mặc định bên cạnh. Nếu miền được thiết lập làm miền mặc định của bạn, trước tiên bạn sẽ cần chọn một miền mặc định khác. Tìm hiểu thêm từ Microsoft .
  • Bất kỳ người dùng, nhóm và ứng dụng nào trong tổ chức của bạn sử dụng miền này sẽ hoàn nguyên về miền .onmicrosoft.com. Trước khi xóa miền, hãy sao lưu mọi nội dung cần thiết để tránh bị mất. Nếu muốn, bạn có thể tạo lại chúng sau khi email của bạn được thiết lập với GoDaddy.
  • Việc xóa miền sẽ không hủy đăng ký miền hoặc đăng ký tại nhà đăng ký hoặc máy chủ DNS.

Sau khi xóa miền, bạn có thể sử dụng miền đó để thiết lập email với Microsoft 365 từ GoDaddy.

  1. Truy cập trung tâm quản trị Microsoft 365 . Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn (tên người dùng và mật khẩu GoDaddy của bạn sẽ không hoạt động ở đây).
  2. Lưu ý: Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy liên hệ với Microsoft để được trợ giúp.

  3. Chọn Cài đặt > Miền .
    Menu Cài đặt được mở để hiển thị Miền
  4. Bên dưới Tên miền , chọn miền của bạn từ danh sách.
  5. Chọn Xóa miền .
    Xóa miền có biểu tượng thùng rác
  6. Trong ngăn bên phải, chọn Tự động xóa .
  7. Lưu ý: Nếu bạn thấy thông báo lỗi, hãy nhấp vào liên kết trong lỗi để giải quyết trước khi thử lại các bước này. Bạn có thể cần đăng nhập bằng miền mặc định của mình. Ví dụ: nếu bạn đã đăng nhập bằng jane@coolexample.com và bạn đang xóa coolexample.com , bạn sẽ cần đăng nhập lại bằng jane @ NETORG ... (miền mặc định của bạn).

Xem thêm thông tin