Trợ giúp

Trình dựng Website Trợ giúp

Ngắt kết nối trang khỏi một trang doanh nghiệp trên Facebook

Bạn có thể ngắt kết nối trang Website Builder khỏi tài khoản Facebook. Nếu bạn xóa kết nối, trang đã chọn sẽ không còn xuất hiện trên trang Facebook nữa. Vẫn với những bước cơ bản dưới đây, bạn còn có thể thay đổi kết nối để hiển thị trang khác từ website của mình.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  2. Vào phần Cài đặt.
    nhấp vào cài đặt
  3. Ở bảng điều khiển bên trái, nhấp vào Tích hợp doanh nghiệp.
    nhấp vào tích hợp doanh nghiệp
  4. Chọn ô bên cạnh Mạng xã hội GoDaddy , rồi nhấp vào Xóa.
    chọn Mạng xã hội GoDaddy, nhấp vào xóa
  5. Nhấp lại vào Xóa để xác nhận thao tác. Bạn đã ngắt kết nối thành công website của mình với tài khoản Facebook.

Thông tin thêm


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.