Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Email trong không gian làm việc Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Ngừng chuyển tiếp bản sao của email đến

Sau khi thiết lập tài khoản chuyển tiếp, bạn luôn có thể xóa tài khoản đó. Khi bạn xóa một tài khoản chuyển tiếp, nó sẽ giải phóng địa chỉ đó để bạn sử dụng.

Cảnh báo: Bài viết này dành cho việc ngừng chuyển tiếp các bản sao của email đến. Nếu bạn đã thiết lập toàn bộ tài khoản chuyển tiếp, vui lòng xem: Xóa chuyển tiếp email
  1. Trong tài khoản Không gian làm việc của bạn, nhấp vào Trang chủ
  2. Nhấp vào địa chỉ email bạn muốn sửa.
  3. Nhấp vào Hiển thị tùy chọn bổ sung hoặc cuộn xuống bên dưới phần Ẩn tùy chọn bổ sung .
  4. Bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh Gửi bản sao đến .
  5. Nhấp vào Lưu.

Bước tiếp theo

Xem thêm thông tin