Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Tiếp thị qua email của Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Người đăng ký chọn tham gia và không tham gia

Làm thế nào để người đăng ký chọn tham gia hoặc đăng ký?

  • Để thu thập những người đăng ký hoàn toàn mới, chúng tôi cung cấp Mẫu đăng ký có thể tùy chỉnh và dễ tạo để bạn có thể đăng tải trên website, đăng lên mạng xã hội và liên kết đến từ bất cứ đâu.
  • Bạn có thể thêm danh sách người đăng ký tham gia hiện tại của mình từ bất kỳ dịch vụ nào khác vào ngay khu vực Người đăng ký. Bạn có thể nhập toàn bộ tập tin, sao chép và dán danh sách hoặc thêm từng địa chỉ liên hệ một. Tìm hiểu cách thực hiện tại đây!

Và làm thế nào để người đăng ký chọn không tham gia hoặc hủy đăng ký?

  • Người đăng ký có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào, bằng cách nhấp vào nút Hủy đăng ký được tự động thêm vào cuối mỗi chiến dịch. Việc này hoàn toàn tự động và bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kiểm tra kỹ danh sách để đảm bảo mọi người sẽ bị xóa khi họ muốn!
  • Bạn có thể hủy đăng ký một người nào đó khỏi khu vực Người đăng ký theo cách thủ công. Chỉ cần tìm họ trong danh sách và di chuột qua hàng địa chỉ email của họ. Nhấp vào nút Ngăn chặn ở bên phải, trông giống như một phong bì với dấu KHÔNG trên đó. (Nếu bạn có nhiều tên cần loại bỏ cùng một lúc, hãy đọc ở đây .)

Các chủ đề liên quan:

Biểu mẫu web là gì?
Điều gì bị chặn?
Làm thế nào để tôi nhập danh bạ của tôi?