Trợ giúp

Quản lý tài khoản Trợ giúp

Đóng tài khoản của tôi (dành cho cư dân ở Khu vực kinh tế châu Âu)

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ áp dụng cho cư dân ở Khu vực kinh tế châu Âu (EEA) nhằm tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR). Bài viết không áp dụng nếu bạn sinh sống ở ngoài EEA.

Cảnh báo: Để đóng tài khoản, đầu tiên bạn phải xóa tất cả sản phẩm liên kết với tài khoản đó, sau đó đợi ít nhất 24 giờ trước khi tiếp tục các bước này. Không thể hoàn tác quá trình đóng tài khoản. Khi chúng tôi đã xóa dữ liệu và thông tin của bạn, bạn sẽ không thể truy xuất lại các dữ liệu và thông tin đó nữa.

Làm theo các bước sau để đóng hoàn toàn và vĩnh viễn tài khoản GoDaddy của bạn.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn rồi chọn Cài đặt tài khoản > Tùy chọn liên hệ.
    chọn tùy chọn liên hệ cho tài khoản của tôi
  2. Trong phần Tài khoản, nhấp vào Chỉnh sửa.
    nhấp vào chỉnh sửa để đóng tài khoản của tôi
  3. Bên dưới Xác nhận, hãy chọn Tôi hiểu rằng hành động này không thể hoàn tác được.

    Lưu ý: Nếu bạn chưa xóa mọi sản phẩm liên kết với tài khoản này, chúng tôi sẽ nhắc bạn thực hiện việc đó để có thể tiếp tục, sau đó bạn phải đợi ít nhất 24 tiếng để đóng tài khoản này.

  4. Nhấp vào Đóng tài khoản. Khi chúng tôi thực hiện xong, bạn sẽ thấy thông báo thành công.

    Lưu ý: Trong phạm vi cần thiết dựa trên các mục đích hợp pháp để thực hiện các nghĩa vụ của công ty chúng tôi, chẳng hạn như những nghĩa vụ cần thiết cho mục đích lưu giữ hồ sơ hoặc các mục đích pháp lý khác, một số dữ liệu nhất định có thể được giữ lại theo các chính sách của chúng tôi về lưu giữ tài liệu.

Thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.