Đặt lại website của tôi

Khi bạn thiết lập website lần đầu, chúng tôi hỏi trang của bạn về nội dung gì (danh mục của website) và tên mà bạn muốn sử dụng để tạo thiết kế cho trang. Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu với thiết kế hoàn toàn mới, bao gồm cả sử dụng danh mục trang mới, bạn cần phải đặt lại website của mình. Việc này không giống với "hủy đăng tải" hay ẩn trang của bạn, nghĩa là không phải một tùy chọn.

Cảnh báo: Đặt lại trang của bạn sẽ xóa tất cả nội dung của trang trừ hình ảnh và sản phẩm của cửa hàng mà bạn đã tải lên. Thay vì đặt lại trang của mình, hãy cân nhắc xem tùy chọn sử dụng nút Khôi phục ở Bước 5 có tốt hơn hay không, nút này sẽ thay thế nội dung hiện tại với phiên bản trước của trang.
  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn và mở sản phẩm. (Bạn cần trợ giúp mở sản phẩm?)
  2. Nhấp vào Sửa/Sửa trang.
  3. Nhấp vào bảng điều khiển Cài đặt trang.
    nhấp vào bảng điều khiển Cài đặt trang
  4. Nhấp vào Lịch sử của trang.
  5. Nhấp vào Đặt lại website.
    Nhấp vào Đặt lại website
  6. Đây là cơ hội cuối cùng để thay đổi quyết định. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Có, bắt đầu lại.
    Nhấp vào Bắt đầu lại
  7. Nội dung của website sẽ bị xóa ngay và bạn có thể được chuyển đến các trường thiết lập ban đầu. Nhập thông tin mới để thiết lập website của bạn với thiết kế khác.
    Nhập lại thông tin thiết lập

Bước tiếp theo

Thông tin thêm


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.