Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
  • TPHCM: (Hỗ trợ bằng tiếng Anh) 4.00am~9:00pm Th2-Th6(0284) 458 1371
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Websites + Marketing Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Thay đổi tên trang và cài đặt trên website của tôi

Khi bạn xây dựng hoặc tổ chức lại trang, bạn có thể cần thay đổi tên của một số trang để xác định nội dung của chúng tốt hơn cho khách truy cập. Bạn cũng có thể muốn thay đổi cài đặt cho khả năng hiển thị trong điều hướng hoặc là một trang riêng tư .

  1. Truy cập trang sản phẩm GoDaddy.
  2. Cuộn đến Websites + Marketing và chọn Quản lý bên cạnh trang web của bạn để mở trang của bạn.
  3. Chọn Sửa website hoặc Sửa trang để mở trình dựng website của bạn.
  4. Trong Điều hướng trang, di chuột qua trang bạn muốn thay đổi và chọnbiểu tượng bánh răng cài đặt trang Menu cài đặt . Trong ứng dụng di động, chọn Trang rồi chọnMenu thịt nướng ba chấm dọc menu.
  5. Chọn Cài đặt trang .

    Lưu ý: Nếu bạn đang thay đổi cài đặt cho một menu thả xuống, menu sẽ hiển thị Cài đặt menu . Đây là nơi bạn thêm các trang vào một menu trống.


    Ảnh chụp màn hình menu cài đặt trang
  6. Cập nhật Tiêu đề trang của bạn. Giữ thanh điều hướng của bạn đơn giản với tên trang ngắn gọn, rõ ràng.
  7. Chọn các nút bật / tắt thích hợp. Trang mới của bạn có thể được thêm vào cả đầu trang và chân trang nếu bạn muốn (hoặc không muốn "ẩn" trang của bạn). Nếu trang của bạn không hiển thị trong điều hướng, bạn vẫn có thể liên kết đến trang từ các trang khác hoặc gửi cho mọi người liên kết trực tiếp.
    • Hiển thị trong Điều hướng làm cho nó xuất hiện trong điều hướng đầu trang.
    • Chân trang hiển thị một liên kết đến trang ở cuối mỗi trang.
    • Các trang riêng tư giống như các trang thông thường ngoại trừ chúng chỉ hiển thị cho các thành viên. Bất kỳ trang nào ngoại trừ trang chủ của bạn đều có thể là trang riêng tư. Tìm hiểu thêm về cách quản lý các trang riêng tư.
  8. Khi bạn hoàn tất, chọn Xong . Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào và muốn thoát, hãy chọn Website .
  9. Các thay đổi của bạn sẽ được lưu tự động. Sử dụng Xem trước để xem kết quả và khi bạn đã sẵn sàng công khai các thay đổi, hãy đăng tải trang của bạn .

Thông tin thêm