Trợ giúp

Trình dựng website Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Thay đổi cuộc hẹn trực tuyến hoặc địa điểm tổ chức sự kiện

Nếu bạn cần thay đổi địa điểm của một dịch vụ (một cuộc hẹn hoặc sự kiện), hãy sử dụng các bước sau để tránh xung đột với các dịch vụ đã được lên lịch, các dịch vụ trong tương lai và các dịch vụ trước đây:

  1. Sao chép dịch vụ.
  2. Thêm người tham dự vào dịch vụ mới (hoặc mời mọi người tự lên lịch lại).
  3. (Tùy chọn) Xóa dịch vụ cũ.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy mở dịch vụ hiện có của bạn và ghi lại (những) người tham dự.

1. Tạo một dịch vụ mới

Bạn có thể tạo một dịch vụ trống hoàn toàn mới hoặc sao chép một dịch vụ hiện có và sử dụng nó làm mẫu cho dịch vụ mới của bạn.

  1. Trong Bảng điều khiển, đi đến Cuộc hẹn > Dịch vụ .
  2. Thêm dịch vụ hoặc sao chép dịch vụ hiện có bằng cách sử dụng biểu tượng sao chép IMAGE từ danh sách dịch vụ của bạn.

Trong dịch vụ mới của bạn, hãy sử dụng tiêu đề mô tả để khách hàng thấy rõ và giúp bạn quản lý danh sách dịch vụ của mình.

Nếu bạn đã sao chép một dịch vụ, hãy chỉnh sửa Tên dịch vụ của dịch vụ hiện có (cũ) để phân biệt với dịch vụ mới. Ví dụ: nếu tôi là một chuyên gia trang trí nội thất, một khách hàng mới có thể đặt Phiên tư vấn thiết kế ban đầu của tôi. Nhưng bây giờ, tôi muốn thay đổi phiên trực tiếp của mình thành trực tuyến. Để làm được điều này, tôi có thể:

  • Tạo một dịch vụ mới bằng cách sao chép dịch vụ gốc của tôi và đặt tên là "Tư vấn thiết kế ban đầu - Trực tuyến."
  • Chỉnh sửa dịch vụ gốc và đặt tên là "Tư vấn thiết kế ban đầu - Trực tiếp."

Lưu ý: Tên dịch vụ được bao gồm trong các cập nhật qua email cho khách hàng của bạn, vì vậy đừng thêm từ "Đã hủy" vào dịch vụ hiện tại của bạn, nếu không mọi người có thể không nhận ra nó đã được thay thế bằng một dịch vụ mới.

2. Thêm người tham dự vào dịch vụ mới (hoặc mời mọi người tự lên lịch)

Bây giờ bạn có thể thêm người tham dự vào dịch vụ mới . Việc tự thêm người tham dự là dễ dàng nhất vì sau đó bạn có thể đánh dấu xem họ đã thanh toán hay chưa.

Liên hệ trực tiếp với những người tham dự qua email hoặc điện thoại và cho họ biết những gì đang xảy ra. Mặc dù họ nhận được email tự động, nhưng việc thiết lập một kết nối cá nhân sẽ xây dựng lòng trung thành.

Hoặc gửi email đến những người tham dự để cho họ biết các dịch vụ của bạn hiện đã trực tuyến và kèm theo một liên kết đến trang dịch vụ của bạn để họ có thể tự đăng ký phiên mới.

Lưu ý: Nếu mọi người đã thanh toán cho một phiên và sau đó đăng ký một phiên mới, bạn sẽ cần theo dõi và đánh dấu họ là đã thanh toán sau khi đăng ký theo cách thủ công. Hoặc, bạn có thể hoàn tiền nếu họ đã thanh toán hai lần cho một dịch vụ.

3. Xóa dịch vụ cũ (tùy chọn)

Tùy thuộc vào dịch vụ bạn cung cấp, loại dịch vụ và số lượng người đã đăng ký, bạn có thể chọn xóa cuộc hẹn hoặc sự kiện cũ khỏi danh sách Cuộc hẹn > Dịch vụ .

Cuộc hẹn và sự kiện lặp lại vẫn hiển thị trong Lịch của bạn nếu chúng có người tham dự, nhưng không hiển thị đối với những người đăng ký mới.

Lưu ý: Các sự kiện diễn ra một lần sẽ bị xóa và người tham dự sẽ nhận được thông báo hủy trong email của họ.

Các bước liên quan

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.