Thay đổi hoặc xóa thành viên của website

Sử dụng trang Thành viên của Website Builder để cập nhật hồ sơ thành viên hoặc xóa thành viên để họ không thể đăng nhập và xem các trang dành riêng cho thành viên trên website của bạn.

Note: This feature is currently only available to U.S. customers.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn và mở sản phẩm. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập?)

    Lưu ý: Nếu bạn đã đăng nhập vào trang của mình, hãy nhấp vào Bảng điều khiển và chuyển ngay đến Bước 3.
    nhấp vào Bảng điều khiển

  2. Nhấp vào Sửa/Sửa trang. (Nếu bạn đang sử dụng Cửa hàng trực tuyến Website Builder, hãy nhấp vào Quản lý cửa hàng.)
  3. Nhấp vào Thành viên trên thanh màu xanh lục ở trên cùng.
    nhấp vào Thành viên trên thanh màu xanh lục
  4. Trong cửa sổ Thành viên, nhấp vào hồ sơ bạn muốn thay đổi hoặc xóa.
    nhấp vào hồ sơ thành viên bất kỳ
  5. Khi cửa sổ Sửa thành viên mở ra, bạn có thể:
    • Cập nhật thông tin của hồ sơ và nhấp vào Lưu.
      sau khi thay đổi, nhấp vào Lưu
    • Nhấp vào Xóa thành viên, sau đó nhấp vào Xóa trong cửa sổ xác nhận.
      nhấp vào Xóa thành viên
  6. Cửa sổ Thành viên xuất hiện trở lại, hồ sơ thể hiện những thay đổi bạn đã thực hiện.

Thông tin thêm


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.