Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Microsoft 365 từ GoDaddy Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Thêm hoặc xóa tài khoản người dùng nhân viên

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể có nhân viên mới tham gia nhóm của mình hoặc nhân viên không còn làm việc với bạn. Dưới đây là một số mẹo để thêm người dùng email hoặc xóa họ khi cần.

Nhân viên mới

Thật thú vị — ai đó đang tham gia nhóm của bạn! Hãy cùng cài đặt địa chỉ email để họ sẵn sàng làm việc.

  1. Trước tiên, hãy tạo một tài khoản người dùng cho nhân viên mới. Bạn sẽ có tùy chọn nhập mật khẩu hoặc tạo tài khoản bằng mật khẩu tạm thời.
  2. Cung cấp cho nhân viên địa chỉ email và mật khẩu mới để họ có thể đăng nhập. Dưới đây là các trang đăng nhập cho Office trực tuyến hoặc Outlook trên web . Nếu tài khoản của họ được thiết lập bằng mật khẩu tạm thời, sau đây là các bước để đặt lại mật khẩu .
  3. Để duy trì kết nối, nhân viên có thể cài đặt email trên thiết bị của họ .
  4. Nếu người dùng mới của bạn đang sử dụng gói Business Premium hoặc Premium Security, họ có thể cài đặt các ứng dụng Office . Họ cũng có thể đăng nhập vào OneDrive và SharePoint .

Nhân viên cũ

Khi một nhân viên rời khỏi doanh nghiệp của bạn, điều quan trọng là phải xóa tài khoản người dùng của họ để họ không thể truy cập thông tin bảo mật của bạn.

  1. Để ngăn nhân viên truy cập vào tài khoản email của họ, hãy đặt lại mật khẩuđăng xuất khỏi tất cả các thiết bị .
  2. Để lưu dữ liệu email của nhân viên, hãy tạo một tập tin sao lưu (.pst hoặc .ost).
  3. Xóa tài khoản người dùng . Nếu bạn không cần truy cập email của nhân viên, bạn có thể xóa tài khoản mà không cần tạo tập tin sao lưu.
  4. Tạo lại địa chỉ email dưới dạng hộp thư dùng chung để người dùng ưu tiên của bạn nhận được bất kỳ thư nào gửi cho nhân viên cũ. Nếu bạn đã lưu dữ liệu email, bạn cũng có thể nhập tập tin sao lưu (.pst hoặc .ost). vào hộp thư dùng chung.

Xem thêm thông tin

  • Để truy cập hộp thư được chia sẻ, hãy đóng và khởi động lại Outlook. Bạn sẽ thấy hộp thư trong các thư mục của mình. Nếu không, hãy làm theo các bước sau để truy cập hộp thư dùng chung .