Trợ giúp

Trình dựng website Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Thêm lần lượt từng thành viên cho website

Chỉ những người bạn chỉ định mới có thể xem các trang riêng tư. Mời từng thành viên một hoặc nhập một bảng tính gồm tên và địa chỉ email để thêm nhiều thành viên .

Lưu ý: Bạn không thể thêm thành viên cho đến khi bạn tạo ít nhất một trang riêng tư . Tất cả các trang riêng tư đều hiển thị cho tất cả các thành viên.

  1. Truy cập vào trang sản phẩm GoDaddy.
  2. Vui lòng Cuộn tới Website Builder và chọn Quản lý bên cạnh website của bạn để mở trang.
  3. Từ Bảng điều khiển của bạn, chọn Kết nối > Các thành viên .
  4. Chọn Nhập .
  5. Tùy chọn Thêm từng địa chỉ liên hệ một được chọn tự động. Thêm email của người đó để họ có thể nhận được lời mời tạo mật khẩu. Các trường cho tên, họ và số điện thoại được khuyến nghị nhưng không bắt buộc.
  6. Bên dưới Trạng thái khách hàng & Quyền truy cập trang riêng tư , hãy đảm bảo chọn hộp truy cập trang riêng tư (Thành viên). Bạn cũng có thể chọn hộp để mời liên hệ tạo tài khoản của họ qua email.
  7. Tùy chọn: Thêm người đó vào danh sách mới hoặc danh sách hiện có. Danh sách cho phép bạn sắp xếp khách hàng, thành viên và người đăng ký của mình.
  8. Chọn Lưu hoặc Lưu & Tạo một tệp khác . Nếu bạn thay đổi ý định, hãy chọn X để đóng cửa sổ.
  9. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ quay lại cột Loại liên hệ kết nối.

Thông tin thêm

  • Để gửi lại lời mời hoặc nếu ai đó quên mật khẩu, hãy chọn tên người đó từ danh sách của bạn. Trên trang hồ sơ của họ, chọnbiểu tượng ba dấu chấm ngang , sau đó chọn Xóa quyền truy cập . Xác nhận rằng bạn muốn xóa quyền truy cập. Chọnbiểu tượng ba dấu chấm ngang một lần nữa, sau đó chọn Cấp quyền truy cập cho thành viên . Người đó sẽ nhận được một email mới với một liên kết mới để tạo mật khẩu mới.
  • Sau khi bạn chọn một người từ danh sách Kết nối, hãy chọn lại tên của họ từ trang hồ sơ để thay đổi thông tin liên hệ của họ.
  • Bạn cũng có thể xóa các thành viên của website khỏi danh sách Kết nối hoặc khỏi trang hồ sơ của một người.
  • Để thêm thành viên, khách hàng hoặc người đăng ký nhanh hơn, hãy thêm nhiều thành viên website . Hãy nhớ rằng bạn phải được ai đó cho phép để gửi email tiếp thị cho họ.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.