Trợ giúp

Trợ giúp GoDaddy

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Thêm sản phẩm cho khách hàng trong Bảng điều khiển thành viên GoDaddy Pro của tôi

Là thành viên GoDaddy Chuyên nghiệp, sau khi thêm khách hàng , bạn có thể thêm sản phẩm vào hồ sơ khách hàng của họ.

Vui lòng xem một video ngắn về thao tác này ở phần cuối trang.

  1. Truy cập trang sản phẩm GoDaddy của bạn.
  2. Chọn GoDaddy Pro .
  3. Chọn khách hàng cần sản phẩm mới.
  4. Nếu khách hàng đã cấp quyền cho bạn mua sản phẩm, hãy chọn Bắt đầu mua hàng .
    Nếu bạn chưa được khách hàng cho phép, hãy chọn Thêm sản phẩm .
  5. Duyệt danh sách Mua sản phẩm và thêm sản phẩm vào giỏ.
    Thêm sản phẩm từ danh sách này vào giỏ

    Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thời hạn trên sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng.

  6. Khi bạn mua sắm xong, hãy chọn Tiếp tục .
  7. Trong màn hình Bạn muốn thanh toán như thế nào?, hãy chọn một phương thức thanh toán:
    • Chọn Thẻ của khách hàng để thanh toán bằng tài khoản và phương thức thanh toán của khách hàng trên hồ sơ. Bạn sẽ không thấy tùy chọn này nếu khách hàng chưa cho phép bạn quản lý và mua sản phẩm cho họ.
    • Chọn Thẻ của tôi để thanh toán bằng tài khoản GoDaddy Pro của bạn. Sản phẩm được giữ trong tài khoản của bạn.
    • Chọn Gửi email giỏ hàng cho khách hàng để gửi giỏ hàng cho khách hàng. Khách hàng hoàn tất giao dịch mua và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi giao dịch mua được thực hiện. Sản phẩm được giữ trong tài khoản của khách hàng.
  8. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, chọn Tiếp tục thanh toán hoặc Gửi giỏ hàng .
  9. Làm theo lời nhắc để hoàn tất mua hàng hoặc chờ khách hàng hoàn tất mua hàng. Sau khi khách hàng hoàn tất mua hàng, thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trong bảng tin Hoạt động gần đây.

    Lưu ý: Nếu bạn không có quyền truy cập vào tài khoản của khách hàng khi khách hàng thanh toán, màn hình xác nhận đơn hàng sẽ thông báo với khách hàng rằng bạn cần quyền truy cập và hiển thị liên kết “Đặt mức độ truy cập”.

Cho tôi xem

Bước tiếp theo

Nhiều thông tin hơn


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.