Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Microsoft 365 từ GoDaddy Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Cập nhật tài khoản Microsoft 365 của tôi lên Exchange trong Outlook (Mac)

Nếu bạn hiện đang sử dụng Microsoft 365 làm POP hoặc IMAP, hãy chuyển nó sang tài khoản Exchange. Điều này đảm bảo dữ liệu của bạn (bao gồm thư, danh bạ và lịch) luôn được kết nối với email của bạn và có thể được khôi phục từ máy chủ. Ngoài ra, với Exchange, bạn sẽ nhận được email an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Di chuyển dữ liệu của bạn

  1. Mở Outlook .
  2. Từ thanh menu, chọn Outlook > Tùy chọn .
    Chọn Outlook rồi chọn Tùy chọn
  3. Chọn Tài khoản .
    Chọn tài khoản
  4. Chọn + (dấu cộng) > Tài khoản mới .
    Chọn + và chọn Tài khoản mới
  5. Lưu ý: Bạn có thể cần chọn loại tài khoản của mình là Cơ quan / Trường học để tiếp tục.

  6. Nhập địa chỉ email của bạn và Tiếp tục .
    Nhập địa chỉ email của bạn, chọn Tiếp tục
  7. Nhập Mật khẩu email của bạn và Đăng nhập .
    Nhập mật khẩu của bạn, chọn Đăng nhập
  8. Lưu ý: Nếu bạn quên mật khẩu email của mình, đây là cách đặt lại .

  9. Nếu quản trị viên của bạn đã bật xác thực đa yếu tố (MFA), hãy xác minh tài khoản của bạn hoặc cài đặt ứng dụng Trình xác thực .
  10. Chọn Xong . Nếu bạn có nhiều tài khoản, hãy quyết định tài khoản nào bạn muốn đặt làm mặc định.
    Chọn Xong
  11. So sánh các tài khoản của bạn để đảm bảo rằng tất cả email, thư mục, lịch, danh bạ và dữ liệu khác của bạn đều có mặt. Nếu email của bạn bị thiếu dữ liệu, hãy kéo và thả email từ tài khoản POP hoặc IMAP vào tài khoản Exchange.

Khi tài khoản của bạn đã được thêm dưới dạng Exchange và không có dữ liệu nào bị thiếu, bạn có thể xóa tài khoản POP hoặc IMAP.

Xóa tài khoản POP / IMAP của bạn

  1. Từ thanh menu, chọn Outlook > Tùy chọn .
    Chọn Outlook rồi chọn Tùy chọn
  2. Chọn Tài khoản .
    Chọn tài khoản
  3. Chọn (dấu trừ) bên dưới tài khoản bạn muốn xóa.
    Dấu trừ
  4. Chọn Xóa .

Xem thêm thông tin