Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Quản lý tài khoản Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Luật về quyền riêng tư là gì?


Bạn đã từng nghe đến các từ viết tắt và xem rất nhiều bài báo về CCPA và GDPR trên internet, nhưng chúng thực sự là gì? Quy định về quyền riêng tư dành một số quyền nhất định cho mọi người và áp đặt nghĩa vụ đối với các công ty kinh doanh với họ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng trải nghiệm bảo mật nhất quán và đẳng cấp thế giới cho dù họ sống ở đâu, vì vậy chúng tôi sẽ đảm nhận các quyền và nghĩa vụ đó theo cách nói của chúng tôi.

Quyền của khách hàng

  • Tính minh bạch hay quyền của mỗi cá nhân được biết những gì đang diễn ra với dữ liệu cá nhân của họ
  • Sự đồng ý hoặc quyền của mỗi cá nhân được chọn loại dữ liệu cá nhân được thu thập về họ và thay đổi lựa chọn đó
  • Cập nhật và xóa hoặc quyền của các cá nhân được cập nhật hoặc yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của họ
  • Tính di động hoặc quyền của các cá nhân yêu cầu một bản sao dữ liệu cá nhân của họ có thể đọc được

Nghĩa vụ của công ty

  • Sự quan tâm đúng mức yêu cầu các công ty bảo vệ dữ liệu cá nhân
  • Giảm thiểu yêu cầu các công ty chỉ thu thập dữ liệu cá nhân cần thiết cho mục đích đã định
  • Quyền riêng tư theo thiết kế yêu cầu các công ty phân tích những rủi ro nào ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân và nỗ lực giảm thiểu những rủi ro đó
  • Thông báo yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền phải được thông báo kịp thời về bất kỳ vi phạm dữ liệu nào ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân

Bạn muốn biết thêm?


Dữ liệu cá nhân được định nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định trực tiếp hoặc gián tiếp một người. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ tên, địa chỉ email, chi tiết ngân hàng, thông tin y tế hoặc địa chỉ IP máy tính. GoDaddy bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu cá nhân của khách hàng và cung cấp các tính năng cho phép khách hàng của chúng tôi thực hiện các quyền riêng tư của họ.

Nếu bạn có một doanh nghiệp và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để thu thập, sử dụng, lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân, các quy định về quyền riêng tư cũng có thể được áp dụng cho bạn. Sử dụng các liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về các tính năng bạn có thể sử dụng trong sản phẩm của mình để kích hoạt tính tuân thủ. Hãy nhớ rằng trang này không phải là tư vấn pháp lý và không phải là danh sách đầy đủ các yêu cầu. Để xác định chính xác những gì được yêu cầu của doanh nghiệp của bạn để đảm bảo bạn tuân thủ luật bảo mật, tốt nhất là nói chuyện với luật sư của bạn!

Thông tin chung

Miền

Website Builder

Dịch vụ lưu trữ