Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa chuyển tiếp miền của tôi

Bạn có thể xóa chuyển tiếp miền bất cứ lúc nào. Sau khi xóa chuyển tiếp miền, bạn có thể sử dụng miền của mình với các sản phẩm khác. Việc xóa chuyển tiếp miền sẽ không xóa tên miền.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Bạn hãy chọn miền để truy cập vào trang Cài đặt miền.
  3. Chọn Quản lý DNS trong Cài đặt bổ sung .
  4. Trong phần Chuyển tiếp , chọnchỉnh sửa biểu tượng bút chì dns biểu tượng bút chì bên cạnh miền hoặc miền phụ được chuyển tiếp của bạn.
  5. Chọn biểu tượng thùng rác để xóa chuyển tiếp.
  6. Xác nhận bạn muốn xóa chuyển tiếp bằng cách chọn Xóa .

Vui lòng chờ tối đa 48 giờ để mọi thay đổi có hiệu lực đầy đủ trên toàn hệ thống.

Bước có liên quan

  • Bạn đã sẵn sàng dựng website của riêng mình? Hãy xem qua các tính năng Website Builder tự thực hiện của chúng tôi.

Xem thêm thông tin