Trợ giúp

Trợ giúp GoDaddy

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa chuyển tiếp email

Sau khi thiết lập tài khoản chuyển tiếp email , bạn luôn có thể xóa tài khoản đó. Khi bạn xóa một tài khoản chuyển tiếp, nó sẽ giải phóng địa chỉ đó để bạn sử dụng.

Cảnh báo: Bài viết này dành cho việc xóa tài khoản chuyển tiếp. Nếu bạn đã thiết lập bản sao chuyển tiếp của email đến, vui lòng xem: Ngừng chuyển tiếp bản sao của email đến
  1. Đăng nhập vào tài khoản Email trong không gian làm việc của bạn và mở sản phẩm. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập?)
  2. Nhấp vào Trang chủ
  3. Chọn hộp kiểm ở bên trái tài khoản chuyển tiếp.
  4. Nhấp vàoXóa Xóa .
  5. Nhấp vào Ok .

Bước tiếp theo

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.