Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa chuyển tiếp miền của tôi

Bạn có thể xóa chuyển tiếp miền bất cứ lúc nào. Bạn vẫn có thể sử dụng miền của mình với các sản phẩm khác. Nó sẽ không loại bỏ tên miền.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Bạn hãy chọn tên miền từ danh sách để truy cập trang Cài đặt miền.
  3. Trên trang Cài đặt miền, kéo xuống Các cài đặt khác và chọn Quản lý DNS.
    select select manage dns
  4. Cuộn xuống phần Chuyển tiếp.
  5. Chọn biểu tượng thùng rác bên cạnh miền được chuyển tiếp hoặc miền phụ của bạn.
  6. Xác nhận bạn muốn xóa chuyển tiếp bằng cách chọn Xóa bỏ . Các thay đổi của bạn sẽ có hiệu lực trong 24-48 giờ tới.

Bước có liên quan

  • Bạn đã sẵn sàng dựng website của riêng mình? Hãy xem qua các tính năng Website Builder tự thực hiện của chúng tôi.

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.