Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
  • TPHCM: (Hỗ trợ bằng tiếng Anh) 4.00am~9:00pm Th2-Th6(0284) 458 1371
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Email trong không gian làm việc Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa email khỏi hộp thư đến của bạn

Khi không còn muốn lưu trữ email trong Webmail trong không gian làm việc, bạn có thể xóa hoặc xóa chúng. Việc xóa email sẽ di chuyển chúng vào thư mục Thùng rác. Xóa email sẽ xóa vĩnh viễn chúng khỏi tài khoản Webmail trong không gian làm việc của bạn.

Các bước để xóa hoặc thanh lọc email sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Chế độ xem cập nhật hay Chế độ xem cổ điển. ( Làm thế nào để biết tôi đang sử dụng chế độ xem nào? )

Chế độ xem được cập nhật

  1. Đăng nhập vào tài khoản Email trong không gian làm việc của bạn. (Bạn cần trợ giúp đăng nhập? )
  2. Chọn (các) thư email mà bạn muốn xóa hoặc xóa, hoặc nhấp vào Chọn tất cả để chọn tất cả email trong thư mục hiện tại.
    Chọn email
  3. Xóa hoặc xóa các email đã chọn:
    • Để xóa các email đã chọn, nhấp vào biểu tượng Xóa .
      Xóa email
    • Để xóa các email đã chọn, nhấp vào Thêm rồi chọn Xóa (các) thư từ menu thả xuống.
      Xóa email

Chế độ xem cổ điển

  • Đăng nhập vào tài khoản Email trong không gian làm việc của bạn, mở sản phẩm (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? ) Và làm như sau:
    • Để xóa một email, hãy chọn hoặc mở email, rồi nhấp vào Xóa .
    • Để xóa tất cả các thư trong một thư mục, nhấp chuột phải vào thư mục đó và nhấp vào Xóa thư .
    • Để cài đặt thư trong một thư mục được tự động xóa sau một khoảng thời gian nhất định, hãy nhấp chuột phải vào thư mục và nhấp Tự động xóa .

      Lưu ý: Thiết lập tự động xóa để không gian làm việc tự động xóa email từ các địa chỉ email cụ thể (example@coolexample.com) hoặc tên miền (coolexample.com).

Xem thêm thông tin