Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa hồ sơ DNS

Nếu bạn không còn cần một bản ghi DNS trên miền , bạn có thể xóa nó khỏi tập tin vùng DNS của mình bất cứ lúc nào. Việc xóa hồ sơ sẽ xóa hoàn toàn chúng khỏi tập tin vùng của bạn và không thể khôi phục chúng. Đảm bảo bạn kiểm tra kỹ cài đặt của mình trước khi xóa hồ sơ và cân nhắc sao chép chi tiết hồ sơ hiện có trước khi xóa.

Việc xóa hồ sơ DNS có thể khiến các dịch vụ được kết nối, như website hoặc địa chỉ email của bạn, ngừng hoạt động bình thường.

  1. Đăng nhập vào Danh mục miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Hãy tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Chọn một miền riêng lẻ để truy cập trang Cài đặt miền .
    chọn một miền duy nhất
  3. Chọn DNS để xem hồ sơ DNS của bạn.
    chọn tab dns
  4. Chọn các hộp kiểm bên cạnh hồ sơ DNS bạn cần xóa, sau đó chọn Xóa .
    • Để xóa một bản ghi DNS, hãy chọnảnh chụp màn hình của biểu tượng để chỉnh sửa bản ghi dns Xóa bên cạnh hồ sơ cụ thể mà bạn sẽ xóa.
    Lưu ý: Nếu bạn không thể xóa bản ghi DNS, hãy đảm bảo rằng bạn không có chuyển tiếp trên miềnđịa chỉ IP Bảo mật website của bạn là chính xác .
  5. Chọn Xóa hồ sơ để xác nhận xóa hồ sơ DNS đã chọn.
    • Nếu miền của bạn có Gói bảo vệ miền, bạn sẽ cần xác minh danh tính. Nếu bạn đã bật tính năng xác minh 2 bước (2SV) trong ít nhất 24 giờ, hãy nhập mã mà chúng tôi gửi qua SMS hoặc nhập mã từ ứng dụng xác thực của bạn. Hoặc nhập mật khẩu một lần mà chúng tôi gửi đến địa chỉ email của người đăng ký.

Chúng tôi sẽ xóa các bản ghi DNS khỏi tập tin vùng của bạn ngay lập tức. Hầu hết các thay đổi DNS có hiệu lực trong vòng một giờ nhưng có thể mất đến 48 giờ để cập nhật trên toàn cầu.

Các bước liên quan

Xem thêm thông tin