Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa hồ sơ DS

Xóa hồ sơ DS của bạn, nếu bạn không còn cần chúng nữa. Thời điểm duy nhất bạn có thể xóa hồ sơ DS theo cách thủ công cho các miền đã đăng ký với GoDaddy là khi các miền đang sử dụng máy chủ tên của bên thứ ba (không phải GoDaddy) đã bật DNSSEC.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền GoDaddy của bạn. (Bạn cần trợ giúp đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn .)
  2. Chọn miền của bạn để truy cập trang Cài đặt miền .
    chọn miền
  3. Chọn Quản lý DNS để truy cập tập tin vùng của bạn.
  4. Chọn DNSSEC từthêm biểu tượng menu Thêm menu.
    chọn dns phụ
  5. Trên trang Hồ sơ DS , chọn CHỈNH SỬA bên cạnh hồ sơ bạn cần cập nhật.
  6. Trong cửa sổ chỉnh sửa, chọnchỉnh sửa biểu tượng bút chì dns biểu tượng bút chì để mở cửa sổ chỉnh sửa, sau đó chọnchỉnh sửa biểu tượng thùng rác dns biểu tượng thùng rác để xóa hồ sơ.
  7. Xác nhận xóa bằng cách chọn Xóa .

Hầu hết các cập nhật DNS có hiệu lực trong vòng một giờ, nhưng có thể mất đến 48 giờ để cập nhật trên toàn cầu.

Bước có liên quan

Xem thêm thông tin