Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa kết nối miền của tôi với dịch vụ bên thứ ba

Xóa kết nối miền của bạn với các trang khác, chẳng hạn như Twitter hoặc Squarespace, để sử dụng miền của bạn với một sản phẩm hoặc dịch vụ khác. Bạn sẽ cần xóa kết nối trước khi có thể chỉnh sửa bản ghi A hoặc thiết lập chuyển tiếp miền , vì việc kết nối miền của bạn với một trang khác sẽ khóa các bản ghi DNS đó.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn Trung tâm kiểm soát miền. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Bạn hãy chọn tên miền từ danh sách để truy cập trang Cài đặt miền.
  3. Chọn Quản lý DNS trong Cài đặt bổ sung .
    chọn quản lý dns
  4. Chọn Xóa mẫu để xóa kết nối.

Bước có liên quan

Xem thêm thông tin