Trợ giúp

Tiếp thị qua email của GoDaddy Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa liên hệ là vĩnh viễn

Bạn có thể xóa các liên hệ khỏi người đăng ký của mình, một lần hoặc hàng loạt, bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận khi xóa địa chỉ liên hệ - đây là một thao tác hoàn toàn vĩnh viễn và không thể hoàn tác theo bất kỳ cách nào.

Khi xóa khỏi người đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên luôn xuất danh sách hoặc liên hệ mà bạn sẽ xóa, ngay cả khi bạn chắc chắn 100% rằng bạn muốn xóa chúng. Luôn luôn tốt hơn nếu có một bản sao lưu mà bạn không sử dụng, hơn là cần một bản sao lưu mà bạn không có.

Luôn kiểm tra hai lần trước khi xóa liên hệ khỏi người đăng ký. Một khi bạn đã nhấp vào nút thùng rác đó, bạn sẽ không thể quay lại nữa.


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.