Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa miền khỏi thư mục

Nếu bạn không muốn đưa miền vào một thư mục nữa, bạn có thể xóa miền đó bất cứ lúc nào. Sau khi bạn xóa miền, mọi người được chỉ định sẽ không có quyền truy cập vào miền đó nữa. Xóa miền khỏi thư mục không xóa miền khỏi tài khoản của bạn.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Chọn hộp bên cạnh (các) miền bạn muốn xóa khỏi một thư mục. Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu kiểm và Chọn tất cả .
  3. Chọn Sắp xếp rồi chọn Xóa khỏi thư mục .
    xóa miền khỏi thư mục
  4. Chọn (các) thư mục mà bạn muốn xóa (các) miền của mình.
  5. Chọn Áp dụng .

Bạn sẽ thấy một Thành công! thông báo cho bạn biết các thay đổi của bạn đã được lưu.

Bước có liên quan

Xem thêm thông tin