Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Xóa miền của tôi

Chúng tôi hiểu rằng có thể có những tình huống bạn không muốn đăng ký tên miền nữa. Nếu bạn quyết định hủy (xóa) miền khỏi tài khoản của mình, bạn có thể thực hiện việc đó bất cứ lúc nào. Khi bạn hủy một tên miền, tên miền đó sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi tài khoản của bạn. Thay vào đó, bạn có thể muốn tắt tự động gia hạn.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Đánh dấu vào ô kế bên (các) miền mà bạn sẽ xóa. Hay nhấp vào biểu tượng dấu kiểm và Chọn tất cả
  3. Chọn Thêm, sau đó chọn Xóa.
  4. Xác nhận miền muốn xóa và đánh dấu vào ô bên cạnh Có, tôi đồng ý xóa các miền đã chọn..
  5. Chọn Tiếp tục.

    Lưu ý: Nếu bạn có Ownership Protection trên miền, bạn sẽ cần xác minh danh tính. Chúng tôi sẽ gửi một mã xác thực qua SMS hay ứng dụng xác minh nếu bạn đã bật xác minh hai bước (2SV) trên 72 giờ. Nếu không, chúng tôi sẽ gửi một mật khẩu một lần đến địa chỉ email của người đăng ký miền.

Bạn sẽ thấy xác nhận Thành công sau khi các thay đổi được chấp nhận.

Xem thêm thông tin

  • Cơ quan đăng ký có thể giữ tên miền bị hủy của bạn trước khi đưa vào hệ thống cho người khác sử dụng, vì vậy bạn sẽ có thể đăng ký lại tên miền đó khi tên miền được đưa vào hệ thống.
  • Để biết điều kiện hoàn tiền, vui lòng xem chính sách hoàn tiền.
  • Bạn muốn tìm một tên miền khác? Tìm hiểu thêm về đăng ký tên miền.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.