Trợ giúp

Trợ giúp GoDaddy

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa một nhóm

Khi bạn không cần nhóm Calendar nữa, bạn có thể xóa nhóm đó.

Bạn phải có quyền của quản trị viên để xóa một nhóm.

Thận trọng: Xóa nhóm Calendar sẽ xóa vĩnh viễn các tập tin và thông tin được liên kết với nhóm, chẳng hạn như sự kiện, tài nguyên và tập tin.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Email trong không gian làm việc của bạn. (Bạn cần trợ giúp đăng nhập? )
  2. Nhấp vào tab Lịch.
    Đánh dấu vào ô

  3. Trong ngăn bên trái, bên dưới nút Nhóm mới , nhấp vào mũi tên màu trắng cho nhóm lịch bạn muốn xóa.
    Nhấp vào hình tam giác màu trắng
  4. Từ danh sách xuất hiện, nhấp vào Xóa nhóm .
    Nhấp vào Xóa nhóm
  5. Nhấp vào .
    Nhấp vào Có

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.