Trợ giúp

Quản lý tài khoản Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa người dùng được ủy quyền khỏi tài khoản của tôi

Với tư cách là chủ sở hữu tài khoản, bạn có thể hủy quyền truy cập cho bất kỳ người được ủy quyền nào vào bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu bạn đã mời ai đó truy cập vào tài khoản của mình nhưng lời mời của bạn không được chấp nhận trong vòng 48 giờ, lời mời sẽ hết hạn và bạn không cần làm theo các bước này.

  1. Truy cập GoDaddy Trang Bạn có thể được nhắc đăng nhập.
  2. Trong phần Những người có thể truy cập tài khoản của tôi , bên cạnh người được ủy quyền mà bạn muốn xóa, hãy nhấp vào Chỉnh sửa .
    nhấp vào chỉnh sửa
  3. Bên dưới nút Lưu , nhấp vào Xóa .

Bước có liên quan

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.