Trợ giúp

Dịch vụ lưu trữ Windows (Plesk) Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Xóa người dùng FTP khỏi dịch vụ lưu trữ Plesk

Bạn có thể xóa quyền truy cập FTP của người dùng cụ thể vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa người dùng FTP bổ sung. Bạn không thể xóa người dùng FTP chính cho tài khoản lưu trữ của mình. Việc xóa người dùng FTP không xóa thư mục nội dung của họ.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
  2. Nhấp vào Lưu trữ web.
  3. Bên cạnh tài khoản lưu trữ mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp Quản lý.
  4. Nhấp vào Quản trị viên Plesk .
  5. Nhấp vào Truy cập FTP.

    Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng, hãy nhấp vào Hiển thị thêm trong phần dành cho tên miền bạn muốn sử dụng, rồi nhấp vào Truy cập FTP .

  6. Chọn người dùng FTP mà bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào Xóa .
  7. Chọn Xác nhận xóa .
  8. Nhấp vào OK.

Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.