Bỏ qua đến nội dung chính
Gọi cho chúng tôi
  • TPHCM: (Hỗ trợ bằng tiếng Anh) 4.00am~9:00pm Th2-Th6(0284) 458 1371
Số điện thoại và giờ làm việc
Trung tâm Trợ giúp

Khám phá các tài nguyên trợ giúp trực tuyến của chúng tôi

Trợ giúp

Dịch vụ lưu trữ Windows (Plesk) Trợ giúp

Chúng tôi đã cố hết sức để dịch trang này cho bạn. Trang Tiếng Anh cũng có khả dụng.

Xóa người dùng FTP khỏi dịch vụ lưu trữ Plesk

Bạn có thể xóa quyền truy cập FTP của người dùng cụ thể vào tài khoản của bạn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa người dùng FTP bổ sung. Bạn không thể xóa người dùng FTP chính cho tài khoản lưu trữ của mình. Việc xóa người dùng FTP không xóa thư mục nội dung của họ.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
  2. Nhấp vào Lưu trữ web.
  3. Bên cạnh tài khoản lưu trữ mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp Quản lý.
  4. Nhấp vào Quản trị viên Plesk .
  5. Nhấp vào Truy cập FTP.

    Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy biểu tượng, hãy nhấp vào Hiển thị thêm trong phần dành cho tên miền bạn muốn sử dụng, rồi nhấp vào Truy cập FTP .

  6. Chọn người dùng FTP mà bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào Xóa .
  7. Chọn Xác nhận xóa .
  8. Nhấp vào OK.