Trợ giúp

Trình dựng website Trợ giúp

Xóa nhân viên trong Cuộc hẹn trực tuyến

Đôi khi nhân viên và lịch làm việc thay đổi, bạn có lựa chọn gỡ bỏ một nhân viên khỏi các cuộc hẹn của mình. Trước khi bắt đầu, bạn cần gỡ bỏ nhân viên của mình khỏi bất kỳ dịch vụ nào mà họ hiện được chỉ định trước khi có thể xóa họ.

Xem qua trang gói và giá cả để xem Cuộc hẹn trực tuyến có dành cho ngôn ngữ và quốc gia của bạn hay không.

  1. Truy cập vào trang sản phẩm.
  2. Cuộn xuống Website Builder và chọn Quản lý bên cạnh website của bạn.
  3. Từ chế độ xem bảng điều khiển, chọn Cuộc hẹn rồi chọn Nhân viên trong menu. Để đi đến bảng điều khiển từ trình biên tập website, hãy chọn Bảng điều khiển trong menu Trình dựng website ở góc phía trên bên trái.
    Từ Bảng điều khiển, đi tới mục Cuộc hẹn ở thanh điều hướng đầu trang rồi chọn Nhân viên.
  4. Chọn nhân viên bạn muốn xóa.
  5. Chọn chữ Xóa bên cạnh các nút Lưu và Hủy, sau đó nhấp vào Ok để xác nhận lựa chọn của bạn. Chữ Xóa sẽ có màu xám cho đến khi bạn gỡ bỏ nhân viên khỏi tất cả các dịch vụ.
    Ảnh chụp màn hình liên kết Xóa.

Các bước liên quan

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.