Trợ giúp

Miền Trợ giúp

Xóa thư mục miền của tôi

Nếu bạn không cần một thư mục miền, bạn có thể xóa bất cứ khi nào. Việc xóa một thư mục sẽ không xóa (các) tên miền trong thư mục.

  1. Đăng nhập vào Trung tâm kiểm soát miền của GoDaddy. (Bạn cần hỗ trợ đăng nhập? Hãy tìm tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.)
  2. Từ menu phía trên, hãy chọn Cài đặt, sau đó Quản lý Thư mục.
    chọn quản lý thư mục
  3. Bạn hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác kế bên thư mục bạn muốn xóa.
  4. Nhấp vào Vâng, Xóa để xác nhận bạn muốn xóa vĩnh viễn thư mục.

Thông tin thêm


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.