Trợ giúp

WordPress được quản lý Trợ giúp

Búp bíp bóp… tính toán…tính toán … bắt đầu dãy 42…
Có vẻ như các robot điên cuồng này lại đang làm việc! Chúng đã giành quyền kiểm soát và dịch trang này ra tiếng địa phương của bạn. Các robot này thật sự chỉ có thiện ý trong trái tim kim loại của chúng. Chúng chỉ muốn giúp đỡ bạn! Hãy cho chúng tôi biết các robot làm việc như thế nào, với các nút ở phía dưới trang. Đi đến phiên bản Tiếng Anh

Đẩy trang dàn dựng của bạn đến trang sản xuất

Sau khi thực hiện các thay đổi trong trang WordPress được quản lý , bạn có thể đẩy tất cả những thay đổi đã thực hiện lên trang trực tuyến của mình.

Lưu ý: Các trang lưu trữ khả dụng nếu bạn có tài khoản WordPress Cao cấp, Cốt yếu, Nhà phát triển hoặc Chuyên nghiệp được quản lý. Nếu bạn có tài khoản Cơ bản, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình để sử dụng trang lưu trữ.

  1. Đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của bạn.
  2. Bên cạnh Website WordPress được quản lý, hãy nhấp vào Quản lý tất cả.
  3. Đối với website bạn muốn sử dụng, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn Staging .
    chọn giai đoạn
  4. Nhấp vào Tùy chọn đồng bộ hóa .
  5. Đối với tài khoản WordPress được quản lý chuyên nghiệp (chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada), chọn Sao chép giai đoạn sang sản xuất , rồi chọn một trong các tùy chọn sau:
    Chọn tùy chọn này ... ... để thực hiện việc này:
    Tập tin chủ đề và trình cắm Chỉ ghi đè chủ đề và trình cắm trực tiếp cũng như bất kỳ mã bổ sung nào (ví dụ: CSS hoặc JavaScript) trên trang web trực tiếp. Không ghi đè lên các cấu hình tải lên, bài đăng, trang và trình cắm trên website trực tiếp.
    Tất cả các tập tin và cơ sở dữ liệu Ghi đè tất cả các tập tin (trình cắm, chủ đề, phương tiện) và cơ sở dữ liệu của trang (bài đăng, trang, bình luận).

    Đối với các tài khoản Cao cấp, Cốt yếu và Nhà phát triển, hãy chọn Đẩy giai đoạn sang sản xuất , rồi chọn Ghi đè nội dung để đẩy tất cả các thay đổi của bạn (ví dụ: bài đăng, nhận xét hoặc trang mới) vào trang web trực tiếp của bạn.

    Cảnh báo: Quá trình đồng bộ hóa sẽ chỉ ghi đè lên các tập tin theo mặc định. Nếu bạn đẩy với nội dung Ghi đè được chọn, cơ sở dữ liệu cũng sẽ bị ghi đè. Đảm bảo rằng nội dung bạn có trong trang dàn dựng là nội dung bạn muốn trên trang trực tuyến trước khi chuyển các thay đổi sang sản xuất.
  6. Đối với tài khoản Pro, nhấp vào Đồng bộ hóa ngay .

    Đối với tài khoản Cao cấp, Cốt yếu và Nhà phát triển, nhấp vào Đồng bộ.

Lưu ý: Bất kỳ mã tùy chỉnh hoặc nội dung nào không được lưu trữ trong thư mục / wp-content sẽ không được di chuyển đến và đi khỏi hệ thống.

Xem thêm thông tin


Bài này có hữu ích không?
Cảm ơn về phản hồi của bạn. Để nói chuyện với một đại diện của dịch vụ khách hàng, vui lòng sử dụng số điện thoại hỗ trợ hoặc tùy chọn trò chuyện ở trên.
Rất vui vì chúng tôi đã giúp được bạn! Chúng tôi có thể làm gì thêm cho bạn?
Rất tiếc về điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết điều gì làm cho bạn bối rối và vì sao giải pháp không khắc phục được vấn đề này.